Nhận sửa máy hàn các loại chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ.

SỬA MÁY HÀN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN.

Hàn Cắt Tuấn Nam hân hạnh cung cấp đến quý khách dịch vụ sửa chữa – nâng cấp – bảo trì máy hàn chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm , hoạt động lâu năm trong ngành cùng dụng cụ hỗ trợ tân tiến nhất – chúng tôi cam đoan chất lượng cao nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Hiện tại với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, cùng các thiết bị tân tiến, Công Ty WINNER cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ sửa các loại máy hàn như :

1. SỬA MÁY HÀN VIỆT NAM

Trên thị trường hiện nay, các thương hiệu máy hàn do các công ty Việt Nam sản xuất bao gồm: Tân Thành, Hồng kí, Tiến Đạt… là những thương hiệu được nhiều người Việt biết đến.

Sau một thời gian sử dụng chiếc máy hàn hồng ký của bạn đã quá cũ kĩ , bạn cần nâng cấp , bảo trì sữa chữa , hãy đến với chúng tôi, công ty chúng tôi , với đội ngũ kỹ sư được đào tạo trực tiếp tại nhà máy Hồng Ký cùng nguồn nguyên phụ kiện dồi dào , thiết bị tân tiến sẽ giúp các bạn phục hồi chiếc máy hàn của bạn một cách nhanh nhất.

Chúng tôi nhận sửa chữa các loại máy hàn 200a, 250a, 300a, 350a, 500a…

Sửa máy hàn Tân thành

2. SỬA MÁY HÀN QUE.

-Chuyên sửa máy hàn que 160a, 200a, 250, 300A , 500A…

Sửa máy hàn que jasic

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hàn que, chính vì nhu cầu sử dụng cao của ngành hàn cắt nên công ty chúng tôi cung cấp dich vụ sửa chữa máy hàn que tại nhà , tại công ty , tận nơi nhiệt tình với giá cả hợp lý.

3. SỬA MÁY HÀN TIG

-Chuyên sữa máy hàn TIG 200A – 500A.

Chuyên sửa chữa tất cả các loại máy hàn tig đã qua sử dụng, hàn bị yếu, hàn mất dòng, hàn không ngấu, hàn gắt liên tục, không điều chỉnh được dòng, bị oxy hóa, phụ kiện bị hỏng ,…

4. SỬA MÁY HÀN MIG TRUNG QUỐC

Nhận sửa các loại máy hàn mig xuất xứ từ trung quốc từ các thương hiệu khác nhau: Jasic, Fumark, Sunsire, Edon, Riland…

Sửa máy hàn Riland
Sửa máy hàn Jasic

Chuyên sữa máy hàn trung quốc 200A – 250A – 300A – 500A…

5. SỬA MÁY HÀN NHẬT BÃI

Hàn cắt tuấn nam nhận sửa các loại máy hàn nhật bãi xuất xứ từ các thương hiệu máy hàn nổi tiếng như: PANASONIC, DAIHEN, OTC DAIHEN, DAIDEN, DYNA AUTO, …

Chuyên sữa máy hàn MIG 200A – 250A – 300A – 500A – 600A.

sửa máy hàn mig/ mag nhật bãi
Sửa máy hàn tig nhật bãi
Sửa máy hàn nhôm, đồng

Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi Hotline: 0985543835 Hỗ trợ 24/7

Website: http://hancattuannam.com/.

Bình Luận

avatar