Cách chọn máy hàn que đơn giản và hiệu quả.

Hiện nay trên thị trường máy móc nói chung và máy hàn nói riêng. Máy hàn dường như đã quen thuộc với anh em thợ hàn. Máy hàn dân dụng, gia đình cho đến những máy hàn công suất lớn chuyên hàn xưởng, hàn gầu xúc, Bài viết sau đây phong sẽ cho nêu ra một số các loại máy hàn que gia đình  tốt và chất lượng nhất.

Thế nên nếu mua máy hàn que gia đình anh em nên tham vấn những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực máy hàn nhé! Nên mua những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, hàng chính hãng.

Máy hàn tig Trung quốc

Những Lưu ý trước  khi mua máy hàn điện tử

Công suất máy.

Điều trước tiên là anh em nên xác định mình mua về hàn cho gia đình nhưng hàn cho sắt dày bao nhiêu ly. Điều này sẽ dễ dàng  hơn cho người tư vấn để lựa chọn con máy phù hợp. Ví dụ như hàn chấm lẹt xẹt trong gia đình, hoặc hàn đa số các loại sắt mỏng sắt hộp thì mua các dòng máy hàn có công suất từ 3.6 đến 4.9KVA.

Thường các loại máy hàn mini dùng cho gia đình sử dụng loại máy 1 bo mạch, hoặc máy 3 bo mạch, nhưng sẽ rút bớt linh kiện lại, nhằm giảm giá thành.

Anh em biết đấy nếu đã mua máy hàn que gia gia đình thì nên mua loại công suất vừa phải thôi, chứ mua loại công suất cao quá thì gây lãng phí, bởi vì anh em ta không phải là thợ, mà lúc nào cũng xách máy ra hàn, anh em mình là những người ở nhà và thích chế cháo, lâu lâu mới đem máy ra hàn, nên mua những loại máy hàn có giá thành tầm tiền từ 1,7 triệu đến 3,5 triệu là dùng ok rồi.

Máy hàn que quan trọng là cấu hình bên trong máy mà thôi, máy giá rẻ hơn là do cấu hình linh kiện của máy ít hơn.. nên máy sẽ rẻ hơn, hoặc người cung cấp sử dụng linh kiện “dỏm” nên sẽ rẻ tiền.

Ngược lại, đối với những người thường xuyên sử dụng hay sử dụng với thời gian dài thì nên chọn những sản phẩm có công suất cao hơn 4.9KVA, ngoài ra, một số loại máy hàn điện tử còn có công suất trên 5.2KVA thích hợp sử dụng cho công nghiệp.

Trọng lượng máy

Chắc hẳn anh em  sẽ không muốn mang theo chiếc máy hàn có trọng lượng quá nặng đúng không nào? Một chiếc máy có trọng lượng nhẹ sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển đến các vị trí hàn khác nhau. Cũng như thuận tiện cho việc cất giữ máy khi không sử dụng.

Tính năng máy

Yếu tố an toàn thường được đặt lên hàng đầu trong quá trình sử dụng dòng điện có lúc rất lớn chính vì thế rất dễ xảy ra tình trạng cháy nổ rất nguy hiểm, vậy nên một chiếc máy hàn điện tử có chức năng tự động ngắt điện khi quá tải sẽ mang đến sự an toàn cho anh em.

Giá sản phẩm

Cuối cùng là giá của sản phẩm không phải bất kỳ máy hàn điện tử nào có bán trên thị trường đều tốt vì thế trước khi mua sản phẩm mới hãy đặt ra ngân sách cho gia đình bạn thay vào đó hãy cố gắng tìm kiếm các sản phẩm có thể đáp ứng các nhu cầu của mình mà vẫn trong tầm giá.

Ngoài ra, thương hiệu cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm, một thương hiệu sản xuất máy hàn điện tử nổi tiếng sẽ mang đến cho bạn cảm giác yên tâm trong suốt quá trình sử dụng cũng như chính sách bảo hành dài hạn của họ.

Tóm lại nếu anh em muốn mua con máy hàn que đình thì nên mua máy ở những hãng uy tín, như Tân Thành, Hồng ký, Edon, jasic, Sunrise… những thương hiệu chất lượng ok, Nếu muốn tư vấn thêm cứ gọi cho bên mình nhé. Chuyên cung cấp phụ kiện máy hàn, cắt và nhận sửa chữa, cung cấp máy hàn giá tốt.

Hotline tư vấn miễn phí: 0985543835 hỗ trợ 24/7.

Website: http://hancattuannam.com

Bình Luận

avatar